Mơ bị đuổi việc điềm báo điều gì? Đánh số nào trúng lớn?

Bị đuổi việc có lẽ là điều không ai mong muốn xảy ra, thế nhưng cũng có những lúc bạn sẽ ngủ mơ bị đuổi việc. Liệu giấc mơ này có mang lại điềm báo gì xấu không? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Ngủ mơ bị đuổi việc là dự báo cho điều gì?

Nếu bạn mơ bị đuổi việc, điều này báo rằng bạn hãy nên cẩn thận với một số mối quan hệ hiện tại của mình. Có lẽ nhiều người đang có ý muốn xen vào để phá hoại công việc và hạnh phúc của bạn ở thời điểm này. Thời gian tới, họ sẽ tiếp cận để lấy được lòng tin của bạn để nắm lấy thời cơ. Vì thế, hãy đề cao cảnh giác, không nên quá tin vào ai.

Ý nghĩa giấc mơ bị đuổi việc
Ý nghĩa giấc mơ bị đuổi việc

Mơ thấy mình bị đuổi việc

Khi mộng thấy mình bị đuổi việc, đây là điềm cảnh báo bạn nên tránh xa sông nước. Điều này cho thấy bạn không được lại gần cạnh các con sông, bờ suối hay là bãi biển. Bởi vì giấc mơ này nói lên rằng bạn đang có hạn sông nước, thậm chí nguy hiểm hơn là  có thể bị mất mạng. hãy đặc biệt lưu ý.

Mơ thấy người khác bị đuổi việc

Mơ thấy người khác hãy là chính đồng nghiệp của bạn bị đuổi việc, cho thấy rằng bạn đang không có được long tin từ mọi người và không có được cảm giác an toàn  vì mỗi ngày đều phải trải qua những lo lắng không cần thiết. Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy xem xét, đánh giá lại bản thân của mình. Cho thấy rằng bạn không có sự tự tin và sự nỗ lực cố gắng trong mọi việc. Chính vì thế, bản thân bạn nên biết cách tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn để tự tin hơn trong công việc và biết cách giao tiếp, ứng xử với mọi người trong cuộc sống hằng ngày.

Mơ thấy mình liên tục bị thất nghiệp

Mơ thấy bị thất nghiệp
Mơ thấy bị thất nghiệp

Bạn mơ thấy bị đuổi việc và liên tục bị thất nghiệp, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang bất an về những khuyết điểm, thiếu sót của chính bản thân mình trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, bạn luôn luôn có cảm giác bất lực hay khuyết điểm về tinh thần khiến cho bạn lo sợ mọi lúc, mọi nơi. Đấy chính là nguyên nhân dẫn đến việc bạn mơ thấy giấc mơ bị đuổi việc rồi thất nghiệp liên tục như thế. Vì vậy, thay vì bạn cứ mất tự tin về chính bản thân bạn, bạn nên tự tìm cho mình một cơ hội mới, một bước phát triển vượt bậc để phát triển mọi thứ đi theo chiều hướng tích cực hơn.

Mơ thấy bạn bè bị đuổi việc

Nếu bạn gặp phải giấc mơ thấy bạn bè mình bị đuổi việc, điềm báo này cho biết hình như bạn và đồng nghiệp đang có một số vấn đề, khúc mắc nhỏ khiến cho cả hai bên gặp phải những cản trở nhất định trong công việc. Thậm chí điều này có thể sẽ ngày càng xấu hơn, dẫn đến bạn hoặc đồng nghiệp bị đuổi việc. Hướng giải quyết cho việc này chính là hai người phải ngồi lại với nhau để tìm ra những vấn đề và khúc mắc giữa hai người để từ đó đưa ra những cách giải quyết hợp lý nhất, tránh những điều không vui xảy ra với cả hai.

Mơ thấy nhân viên bị đuổi việc

Bạn ngủ và mộng thấy nhân viên bị đuổi việc, xin chúc mừng bạn và nửa kia của mình sau bao nhiêu thời gian tìm hiểu, yêu thương cho đến bây giờ chính là thời điểm chín muồi cho mối tình này, hai bạn sẽ nhanh chóng đi đến quyết định quan trọng nhất đó chính là hôn nhân. Nhưng không nên quá vui mừng mà chủ quan. Hãy luôn chăm sóc và vun vén cho tình yêu ấy để mối tình đó ngày càng êm ấm và mặn nồng hơn.

Mơ thấy bị đuổi việc nên chọn đánh con số nào?

Mơ bị đuổi việc đánh con gì
Mơ bị đuổi việc đánh con gì

Mơ bị đuổi việc thì đánh con gì cũng là điều rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số tham khảo cho bạn:

 • Chiêm bao thấy mình xin nghỉ việc, con số may mắn là 43 – 29 – 74
 • Mộng thấy mình viết đơn từ chức chốt ngay số 13 – 57
 • Mộng thấy mình đang dọn đồ đạc vì bị thôi việc, chọn số 41 – 73 – 11
 • Mộng thấy đi phỏng vấn nhưng không đậu nên chơi số 85 – 16
 • Chiêm bao thấy mình đi thử việc chọn số sau 49 – 12
 • Mộng thấy mình bị phá sản chốt số 00  –  86
 • Mộng thấy mình tham gia biểu tình công nhân là số 77 – 22 – 39
 • Mộng thấy người khác bị đuổi việc  chơi số 12 – 20
 • Mộng thấy nghỉ việc đi làm lại là số 22 – 43
 • Mộng thấy xin chuyển công tác là số 69 – 26
 • Chiêm bao thấy sắp bị đuổi việc chọn số 83 – 23 – 02
 • Chiêm bao thấy nghỉ việc ở nhà chơi số 47 – 15
 • Mơ bị đuổi việc không lý do chốt ngay số 46 – 93

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã giấc mơ bị đuổi việc và những con số may mắn đằng sau mỗi giấc mơ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tránh được điềm xấu và chọn được con số may mắn biết đâu lại thay đổi vận mệnh của mình.