Giải mã giấc mơ bóng đè điềm báo gì? Bật mí con số may mắn 

Mơ bóng đè là giấc mơ khá phổ biến mà hầu như ai cũng đã từng gặp ít nhất một lần. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ này. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi ngay nội dung bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. 

Ngủ mơ bóng đè dự báo điềm lành hay gở?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng mơ bị bóng đè là điềm gì? Hay ngủ mơ bị bóng đè là sao? Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ bóng đè có thể mang đến điềm báo tốt hoặc xấu tùy vào chi tiết giấc mơ. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải rõ về từng giấc mơ này nhé. 

Ý nghĩa giấc mơ thấy bóng đè
Ý nghĩa giấc mơ thấy bóng đè

Mơ bị bóng đè và cố gắng kêu cứu

Nếu không may bạn nằm mơ bóng đè và cố gắng kêu cứu, điều này ám chỉ rằng bạn đang gặp vấn đề về tâm lý cũng như sức khỏe nghiêm trọng đấy. Có quá nhiều nỗi lo khiến bạn luôn ở trạng thái mệt mỏi, lo âu, thậm chí có thể trầm cảm và căng thẳng và nhiều lúc khiến bạn cảm thấy chán nản muốn bỏ cuộc. Vì vậy, muốn khắc phục được điều này, bạn cần cởi mở để tâm sự với những người xung quanh hơn, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, thường xuyên nghe những bản nhạc nhẹ nhàng để giảm bớt đi những căng thẳng và phiền toái cho bản thân. Từ đó có thể tránh được giấc mơ thấy mình bị bóng đè nhé!

Mơ thấy bóng đè là con trai

Khi bạn ngủ mà bị bóng đè trong mơ và bóng đè là con trai, điều này báo rằng thời gian tới bạn có thể sẽ gặp một trở ngại lớn được đến từ một người đàn ông. Có thể là anh bạn thân hay là những người thân trong gia đình như là anh trai, em trai, đôi khi cũng có thể người đấy là bố của bạn. Chính vì vậy, trong thời gian tới bạn nên chú ý và cẩn thận hơn trong các mối quan hệ.Nên hài hòa những mối quan hệ đó với nhau để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Nằm mơ bóng đè là con gái

Mơ thấy bóng đè là con gái
Mơ thấy bóng đè là con gái

Trong giấc ngủ, bạn nằm mơ và thấy bị bóng đè là con gái. Đây ám chỉ rằng những rắc rối sắp tới của bạn có thể sẽ đến từ một người con gái mang lại. Đôi khi là có bạn thân cùng lớp,hay cô bạn vừa quen, cũng có thể là người thân xung quanh bạn như chị gái, em gái hay là mẹ của bạn, thậm chí buồn hơn là người yêu của bạn. Do đó, bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ với nữ giới, đặc biệt là những mối quan hệ thân thiết, để tránh những xung đột, cãi vã có thể dẫn đến ly tán những mối quan hệ đó.

Mơ thấy người khác bị bóng đè

Khi ngủ và bạn mơ thấy người khác bị bóng đè, điềm này cho thấy rằng người thân hoặc bạn bè của bạn có thể sắp tới sẽ gặp những chuyện không may ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới tính mạng. Giấc mơ này cảnh báo để bạn biết những điềm xui đôi khi sẽ đến với những người xung quanh bạn, có thể là bạn bè, cũng có thể là người trong gia đình hoặc đôi khi cũng có thể người đó chính là bạn. Chính vì vậy, trước hết bản thân bạn cần phải cẩn trọng, sau đó nhắc nhở người thân hay những người xung quanh mình nên chú ý cẩn thận trong mọi việc ở thời gian tới để tránh những điều không may có thể xảy đến với mọi người.

Mơ thấy bóng đè đánh con gì để thắng lớn.

Mơ thấy bóng đè đánh con gì
Mơ thấy bóng đè đánh con gì

Mơ bóng đè đánh con gì cũng là điều được nhiều người quan tâm, sau đây là những có số tham khảo về giấc mơ bóng đè dành cho bạn:

 • Mộng thấy bóng đè khóc chọn số 36, 45.
 • Mộng thấy bóng đè gặp ma quỷ chơi ngay 28, 48.
 • Mơ thấy bóng đè nhưng nghĩ là người yêu chốt số 86, 69.
 • Chiêm bao thấy bóng đè tiến lại gần mình chọn số 18, 81.
 • Mộng thấy bóng đè giữ tay, chân chọn số 40, 96.
 • Mộng thấy bóng đè nhưng có người đến cứu là số 17, 71.
 • Mộng thấy bóng đè là con trai chọn số 70, 07.
 • Mộng thấy bóng đè là con gái chốt số 09, 90.
 • Mộng thấy bóng đè là trẻ em đánh ngay số 00, 01.
 • Mộng thấy bóng đè hôn chọn số 49, 97.
 • Chiêm bao thấy bóng đè đang bóp cổ chốt ngay số 31, 25.
 • Mơ bị bóng đè liên tục chơi ngay số 04, 40.
 • Mơ bóng đè đến mức toát mồ hôi chốt số 10, 11.
 • Nghe thấy tiếng nói khi bị bóng đè có bạch thủ lô 25, 52.
 • Mơ thấy người khác bị bóng đè là số 56, 57.

Trên đây là tất tần tật những thông tin giải mã giấc mơ bóng đè mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích giúp bạn tránh được điềm xấu, đồng thời lựa chọn được con số may mắn để tham gia cá cược nhé.