Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm gì, đánh số mấy may mắn?

Mơ thấy bàn thờ là một trong những giấc mơ khiến nhiều người thấy lo lắng, sợ hãi. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây của THANTAI+ để xem ý nghĩa giấc mộng này là gì, mơ thấy bàn thờ đánh số gì mang đến may mắn nhé!

Giải mã giấc mộng thấy bàn thờ là điềm gì

Cũng như các giấc mơ khác, mộng thấy bàn thờ mang đến cho các bạn những điềm báo bất ngờ. Tuy nhiên, để biết được đó là điềm báo gì thì cần phải nắm được chi tiết giấc mơ bàn thờ đó ra sao.

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ
Giải mã giấc mộng thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ người chết

Trong giấc mộng bạn thấy bàn thờ người chết thì đừng nên sợ hãi nhé. Đây là điềm báo may mắn dành cho bạn. Bạn sẽ có những may mắn, tốt lành trong công việc. Những mục tiêu, dự án mà bạn theo đuổi sẽ thành hiện thực. Hãy vững tin vào những mục tiêu và dự án của mình đã vạch ra nhé.

Xem thêm: Nằm mơ thấy khỉ là điềm báo gì, đánh con gì may mắn nhất

Mộng thấy bàn thờ bị phá

Trong giấc mộng thấy bàn thờ bị phá thì đây là giấc mơ cho thấy những điềm báo xấu có thể sẽ đến với bạn. Có thể vấn đề này liên quan đến việc thờ cúng, mồ mả của người thân trong gia đình bạn chưa được tốt. “Có thờ có thiêng”, do đó bạn nên chú ý đến vấn đề này kẻo bị hao tài, tổn khí và khiến sự nghiệp xuống dốc nhé.

Nằm mộng thấy bàn thờ phật

Mơ thấy bàn thờ Phật là giấc mộng phản ánh bản chất con người tốt và luôn hướng thiện của bạn. Bạn luôn có lòng vị tha và bao dung với mọi người xung quanh. Chính những đức tính tốt đẹp của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được những thành công trong công việc, cuộc sống. Đây cũng là giấc mơ cho thấy bạn sẽ thuận lợi trong công việc trong thời gian tới. Hãy đến chùa chiền để thắp hương cho các vị Phật ở đó nhé. Việc làm này sẽ giúp bạn cảm thấy an nhiên và gặp nhiều điều may hơn đấy.

Mơ bàn thờ bị đổ

Ngủ mộng thấy bàn thờ bị đổ là điềm báo cực xấu. Có thể thời gian tới sẽ có những tai họa lớn xảy ra với bạn hoặc những người trong gia đình. Bạn cần phải cẩn trọng trong mọi thứ để giảm thiểu những thiệt hại từ tai họa này. Thời gian này không thích hợp để làm bất cứ việc gì trọng đại, bạn cũng hạn chế ra ngoài để tránh những tai nạn bất ngờ nhé.

Mơ thấy bàn thờ cháy

Ngủ mộng thấy bàn thờ cháy là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặt hái được thành công, thậm chí thành công may mắn của bạn còn được nhân lên gấp bội nếu bạn có đủ niềm tin. Những thành công này đến từ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Bạn xứng đáng với những điều này. Hãy tận hưởng thời gian tươi đẹp phía trước nhé.

Mộng thấy bàn thờ nhà người khác

Chiêm bao thấy bàn thờ nhà người khác
Chiêm bao thấy bàn thờ nhà người khác

Ngủ mơ thấy bàn thờ nhà người khác là giấc mơ mang những điều nhắc nhở bạn cần phải chấm dứt những hành động khiến người khác gặp tai họa. Nên nhớ “gieo nhân nào ắt gặp quả nấy” để dừng lại những điều xấu xa mà bạn đang chuẩn bị, lên kế hoạch.

Mộng thấy bàn thờ ông táo

Ngủ mơ thấy bàn thờ ông Táo là điềm báo xấu về gia đình. Có thể sắp tới, có những sự việc khiến gia đình bạn có sự xáo trộn, mâu thuẫn, cãi vã. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề trong hòa khí và giữ được tình cảm của các thành viên nhé. 

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy có nhiều bát hương thì đây là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Nếu như bát hương tỏa khói thì điềm lành càng nhiều và vận may đến càng lớn, mọi sự sẽ được thuận lợi, hanh thông. Hãy lên kế hoạch để làm những việc bạn muốn nhé.

Mơ thấy bàn thờ gia tiên

Trong giấc chiêm bao bạn thấy bàn thờ gia tiên chứng tỏ đây là điềm lành dành cho bạn trong thời gian sắp tới. Có thể sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc hơn và những dự định đều thuận lợi đạt được. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn và cản trở nào trong thời gian tới. Vì vậy, nếu có mục tiêu gì thì cứ tự tin thực hiện nhé.

Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Trong giấc mơ bạn thấy đang lau dọn bàn thờ thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang làm những công việc có ích. Những việc thiện bạn đang làm sẽ giúp bạn gặp được vận may trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Điềm báo khi mơ thấy bắt rắn là gì? Đánh con gì trúng lớn?

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì

mơ thấy bàn thờ đánh con gì
Mộng thấy bàn thờ đánh con gì

Bên cạnh những điềm báo thì đây cũng là những gợi ý mơ thấy bàn thờ đánh đề con gì khi chơi lô đề

 • Nằm mơ bàn thờ đánh con gì? Đây là gợi ý để đánh : 15, 43, 46, 95.
 • Nằm ngủ mộng thấy có hai bàn thờ trong nhà đừng bỏ qua các số này : 91, 96, 46.
 • Giấc mơ bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất nên đánh ngay con: 05 hoặc 55.
 • Nằm chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói : 89 hoặc 98.
 • Mộng thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ : 46, 34.
 • Ngủ mộng thấy có người đang trèo lên bàn thờ : 59 hoặc 95.
 • Giấc mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới là dấu hiệu để đánh: 27 hoặc 72.
 • Giấc mơ bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy đánh ngay con: 67.
 • Ngủ mộng thấy bàn thờ ông địa thần tài đừng bỏ qua con : 26 hay 54
 • Chiêm bao thấy bàn thờ phật đừng nên bỏ qua: 21 hay 17
 • Trong giấc mộng thấy đang dọn dẹp bàn thờ : 82 hay 92

Xem thêm: Ngủ mơ thấy voi là điềm gì, đánh con số nào để thắng lớn?

Trên đây là tổng hợp những điềm báo với giấc mơ thấy bàn thờ. Hy vọng các bạn sẽ luận giải được giấc mơ của mình và chọn được con số may mắn.