Ngủ mơ thấy bếp lửa là điềm lành hay dữ? Con số may mắn.

Nằm mơ thấy bếp lửa cháy khá phổ biến, do đó cũng có rất nhiều người tò mò về ý nghĩa đằng sau của nó. Vậy giấc mơ này mang điềm báo gì và con số nên đánh là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được đáp án nhé.

Giải mã giấc mơ thấy bếp lửa là điềm báo gì?

Mơ thấy bếp lửa là điềm gì
Mơ thấy bếp lửa là điềm gì

Bếp lửa là hình ảnh quen thuộc trong lòng người dân Việt Nam, hơn vậy lửa trong tâm linh cũng tượng trưng cho những điều tốt đẹp nên rất nhiều người tin rằng đây là điềm báo tốt đẹp dành cho mình. Tuy nhiên giấc mơ mang điềm hung hay cát phụ còn phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh diễn ra trong mộng. Để nắm rõ hơn, các bạn có thể theo dõi những thông tin sau:

Mơ thấy bếp lửa chung chung

Nếu hình ảnh bếp lửa xuất hiện một cách chung chung trong giấc mơ của bạn thì đây chính là điềm báo may mắn. Trong thời gian tới mọi việc của bạn đều sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng gặt hái được những thành quả xứng đáng sau thời gian dài cố gắng, kiên trì với mục tiêu đã đặt ra. Vậy nên hãy luôn giữ một tinh thần tích cực để đón chờ niềm vui sắp đến.

Mơ thấy bếp lửa còn đỏ

Giấc mơ này cho thấy mọi việc diễn ra xung quanh bạn bao gồm cả công việc, gia đình, tình cảm đều đang rất ổn định. Tuy nhiên nó chưa thực sự tốt, bạn cần nỗ lực hơn nữa để bứt phá và đạt được thành công rực rỡ.

Mơ thấy lửa trong bếp

Mơ thấy lửa trong bếp
Mơ thấy lửa trong bếp

Hình ảnh ngọn lửa cháy trong bếp cho thấy đường tài vận của gia đình bạn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Công việc làm ăn thời gian tới vô cùng thông thuận, thu lại nhiều lợi nhuận. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình trở nên đâm ấm, sung túc hơn. Các hiểu lầm cũng nhanh chóng được tháo gỡ giúp mọi người trong nhà trở nên gần gũi và thân thiết hơn rất nhiều.

Mơ thấy bếp không lên lửa

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn sắp bị cuốn vào những chuyện hiểu lầm khá nghiêm trọng với những người thân trong nhà hoặc bạn bè thân thiết.Lời khuyên cho bạn là nên giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những xung đột không đáng có và tìm ra hướng giải quyết mọi vấn đề một cách ổn thỏa nhằm giữ hòa khí giữa các mối quan hệ để không dẫn đến tình trạng xấu như đổ vỡ.

Chiêm bao thấy bếp lửa bị tắt

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang vướng phải các mối quan hệ xã hội phức tạp, bạn cần cẩn thận đề phòng hơn với chúng để tránh trường hợp bị người khác lợi dụng, hãm hại và cướp hết thành quả mà bạn cố gắng vun đắp.

Ngoài ra giấc mơ này cũng cho thấy  sự mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp hoặc người thân. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả làm việc cũng như khả năng thăng tiến của chính bạn trong tương lai. Nên dành ra một chút thời gian để quan tâm nhiều hơn đến mọi người, cùng nhau tìm ra vướng mắc và giải quyết nó nhanh chóng nhé.

Mơ thấy đang sửa lại bếp

Điều này là ngụ ý cho việc bạn đang có những thay đổi đúng đắn cho mọi việc. Nó sẽ giúp bạn xác định hướng đi một cách đúng đắn và đạt đến thành công một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo cho thấy vận tài lộc của bạn đang đến gần. Sắp tới, may mắn sẽ liên tiếp đến với bạn, công việc làm ăn thịnh vượng, gia đình đầm ấm hạnh phúc, tiền tài nườm nượp vào nhà. Hãy giữ phong độ hiện tại và chuẩn bị tinh thần sảng khoái để đón nhận vô vàn niềm vui sắp đến.

Mơ thấy đang nấu nướng trên bếp lửa

Hình ảnh nấu nướng trên bếp lửa xuất hiện khi bạn ngủ là ngụ ý cho điềm lành sắp đến với gia đình bạn, đặc biệt là chuyện hỷ về việc cưới xin. Điều này sẽ giúp gia đình bạn trở nên thân thiết, gắn kết hơn và vượt qua được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy bếp lửa nên chọn đánh con số nào?

Mơ thấy bếp lửa đánh con gì
Mơ thấy bếp lửa đánh con gì

Một vài con số may mắn gợi ý từ chuyên gia cho các bạn lựa chọn khi mơ thấy bếp lửa như sau:

 • Bạn mơ thấy bếp lửa chung chung, con số may mắn là: 20 – 25 – 54
 • Mơ thấy bếp cháy lửa to đánh số: 21 – 96
 • Chiêm bao thấy bếp cháy lửa màu vàng là số: 65 – 73
 • Nằm mơ thấy bếp cháy lửa màu đỏ đánh ngay số: 21 – 32
 • Mộng thấy bếp lò nên đánh số: 43 – 63 – 83
 • Ngủ mơ thấy bếp rơm thì con số may mắn là: 40 – 49
 • Chiêm bao thấy bếp than củi đánh liền số: 39 – 76
 • Mơ thấy bếp than hồng là số: 06 – 14
 • Nằm mộng thấy nhà có hai bếp lò, số cần đánh: 18 – 34 – 57
 • Ngủ mơ thấy bếp lò cháy, số thần tài dành cho bạn là: 45 – 64
 • Chiêm bao thấy bếp lò lạnh đánh số: 36 – 87
 • Ngủ mơ thấy đang sửa lại bếp lò nên đánh số: 11- 21- 31
 • Nằm mơ thấy đang nấu nướng trên bếp lò là số: 39 – 43 – 66
 • Nằm mơ thấy bếp lò đang nhen nhóm hãy đánh ngay con số: 20 – 79.

Mong rằng với những thông tin về giải mã giấc mơ thấy bếp lửa và con số liên hệ với nó như trên, bạn có thể giải đáp được những thắc mắc của bản thân và có được con số tài lộc. Đừng quên đón chờ những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.