Mơ thấy cầu thang điềm báo điều gì? Đánh con gì thắng lớn?

Cầu thang là biểu hiện của sự tiến bộ, đi lên. Chính vì vậy, mơ thấy cầu thang là một điềm báo tốt lành cho người mơ. Tuy nhiên để hiểu rõ ý nghĩa của từng giấc mộng về cầu thang, hãy tham khảo ngay bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. 

Giải mã giấc mơ thấy cầu thang

Cầu thang là một phần trong kiến trúc của ngôi nhà, đóng vai trò quan trọng và nhất là đối với phong thủy của căn nhà đó. Giấc mơ cầu thang cũng không phải thường xuyên gặp chính vì vậy nằm mơ thấy cầu thang có ý nghĩa gì  luôn được sự quan tâm của rất nhiều người.

Luận giải giấc mơ thấy cầu thang
Luận giải giấc mơ thấy cầu thang

Mơ thấy leo cầu thang

Trong chiêm bao,  nếu bạn vô tình thấy mình đang leo cầu thang, điều này cho thấy sắp tới bạn  đạt được những mục tiêu đã đề ra và một số kế hoạch trong tương lai sẽ diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, giấc mơ này cũng dự báo rằng bạn sẽ bước đến một cấp độ mới cao hơn trong một số lĩnh vực. Việc mơ thấy lên cầu thang là biểu hiện của sự thăng tiến vượt bậc nhờ vào sự nỗ lực của bạn.

Mơ leo cầu thang bị trượt ngã

Nếu bạn mơ thấy té cầu thang, đây có thể là điềm báo rất xấu đối với bạn. Giấc mơ này nhắc đến những điều mất mát, khó khăn, thậm chí là thất bại từ nhiều biến cố trong cuộc sống sẽ xảy ra với bạn. Đây cũng giống như một lời cảnh báo đến chuyện tình cảm, công việc có thể gặp rủi ro, hơn nữa có thể là sự mất mát trong gia đình. Vì vậy bạn hãy thận trọng trong mọi việc, đặc biệt là chú ý đến vấn đề sức khỏe và an toàn của mọi người trong  gia đình.

Mơ thấy đi lên cầu thang rất mệt

Nếu chiêm bao thấy đi lên cầu thang khó khăn, mệt nhọc.  Đây là điềm báo cho những khó khăn trước mắt sẽ đến với bạn trong tương lai. Những dự định, kế hoạch mà bạn muốn làm đều bị cản trở bởi một điều gì đó khiến công việc của bạn gặp nhiều trắc trở, thậm chí dẫn đến những  thất bại không mong muốn. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần cứng rắn và luôn trong tư thế sẵn sàng để đương đầu với những thử thách cũng như khó khăn sắp tới nhé.

Mơ thấy bước hụt khi leo cầu thang

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn là người thiếu sự tự tin và quyết đoán, không  tin tưởng vào chính bản thân mình khiến mọi suy nghĩ luôn tiêu cực. Muốn cải thiện điều này, bạn cần phải lạc quan hơn,  mọi  thứ nên suy nghĩ theo hướng tích cực và đơn giản hóa. Chỉ có như vậy, bạn mới có động lực và cảm thấy tự tin hơn trong mọi việc, từ đó giúp bạn có được những thành công mà bạn mong đợi..

Mơ thấy cầu thang không có điểm cuối

Mộng thấy đi lên cầu thang nhưng không thấy điểm cuối, cho thấy chắc chắn rằng bạn đang đi nhầm hướng. Giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng hãy xác định rõ mục tiêu và cân bằng các mục tiêu cho chính bản thân mình để không đi sai hướng. Đôi khi, cũng không nên nghe hay quá tin vào lời người khác, lại đánh mất chính bản thân mình. Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh, sự bình tĩnh để có những quyết định đúng đắn nhất.

Một số giấc mơ khác liên quan đến cầu thang

Giấc mộng khác về cầu thang
Giấc mộng khác về cầu thang

Ngoài những  giấc mơ trên, còn có một số giấc mơ thấy cầu thang khác như sau:

  • Chiêm bao thấy đang leo xuống cầu thang, điềm báo này cho thấy bạn đang cố gắng để thoát khỏi những trách nhiệm của mình trong cuộc sống hiện tại. Đây cũng là điều báo  trước về sự thất bại và thất vọng của bạn trong tương lai. Vì vậy hãy chú,  và cân nhắc lại mọi vấn đề.
  • Mơ thấy tay cầm chiếc thang, ngụ ý cho thấy bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Từ nay mọi việc của bạn sẽ được  sự giúp đỡ từ rất nhiều người, khó khăn sẽ có người bên cạnh cùng đồng hành. Con đường sự nghiệp trong  tương lai như được tiếp thêm sức mạnh từ bạn bè và người thân,  công danh sáng rạng, gia đình yên vui.
  • Trong giấc mơ, bạn thấy một chiếc thang bị hỏng, mục nát. Điều này chỉ ra rằng bạn là một người không có sự nhất quán, thiếu  quyết  đoán  và  không dũng  cảm, có lẽ bạn đang do dự trong việc thực hiện mục tiêu của mình. Chính vì sự do dự và  thiếu  quyết  đoán của bạn ở hiện tại sẽ khiến cho bạn không đạt được các mục tiêu mà mình đã đặt ra, dẫn đến những điều tiếc nuối cho tương lai.

Mơ thấy cầu thang đánh con gì thắng lớn?

Mộng thấy cầu thang đánh con gì thắng đậm?
Mộng thấy cầu thang đánh con gì thắng đậm?

Chiêm bao thấy cầu thang thì nên đánh con số 02 –  79 – 84. Ngoài ra, tùy và chi tiết của giấc mơ mà sẽ có những con số khác nhau dưới đây:

  • Nếu mơ thấy cầu thang máy, chọn số 33, 78, 79.
  • Chiêm bao thấy đang leo thang , hãy đánh đề 02, 79, 84.
  • Nằm mộng thấy bị ngã cầu thang, chọn ngay con đề 06, 45, 46.
  • Ngủ mộng thấy leo trèo cầu thang, đánh ngay cn 41, 90.

Trên đây là những thông tin giải mã về giấc mơ thấy cầu thang mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng nội dung bài viết sẽ giúp bạn “gỡ rối” được những thắc mắc xoay quanh giấc mơ này.