Mơ thấy giày dép là điềm báo gì? Đánh con số nào may mắn?

Từ thuở xa xưa, thì đã có sự xuất đã có sự hiện diện của giày dép và theo thời gian chúng cũng đã thay đổi từ hình thức đến kiểu dáng để phù hợp với lối sống và nhu cầu sử dụng. Vậy khi nằm mơ thấy giày dép thì nó sẽ mang đến điềm báo gì? Con số đánh đề sẽ là con gì? Cùng THANTAIPLUS tìm lời giải đáp giấc mơ này trong bài viết sau đây ngay.

Giải mã những điềm báo của giấc mơ thấy giày dép

Điềm báo giấc mơ thấy giày dép
Điềm báo giấc mơ thấy giày dép

Giày dép chính là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nó lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì đây là điềm báo rằng sắp có những điều sắp xảy ra với bạn hoặc những người thân của bạn vào một tương lai gần. Và sẽ còn tùy vào giấc mộng thấy giày dép trong từng trường hợp cụ thể mà điềm báo sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Mơ thấy giày hoặc dép bị đứt

Mơ thấy giày hoặc dép bị đứt thì đây là một điềm báo không tốt ám chỉ sẽ có việc không hay xảy ra cho gia đình của bạn. Và bạn hãy cảnh giác hơn cũng như là nhắc nhở mọi người hãy đề phòng bởi sẽ có chuyện không hay sắp đến.

Ngủ mơ thấy đang đi giày

Mơ thấy đang đi giày
Mơ thấy đang đi giày

Ngủ mơ thấy đang đi giày thì đây chính là dấu hiệu cho biết rằng vận may sắp sửa đến với bạn trong thời gian tới. Nếu như bạn là nam giới đã có ý trung nhân thì ý nghĩa của việc nằm mộng thấy giày dép này cho biết là bạn sẽ nhận được tình cảm chân thành từ người mình yêu thầm bấy lâu nay.

Mơ thấy mất giày dép

Nếu bạn mơ thấy mất giày dép thì giấc mộng này là khuyên bạn cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông sắp xảy ra. Ngoài ra giấc mơ này còn là một sự cảnh báo rằng bạn đang mất đi phương hướng, mục tiêu và những định hướng trong cuộc sống trong thời điểm hiện tại. Đồng thời, giấc mơ này là một lời nhắc nhở cho bạn rằng bạn cần phải thoát ra khỏi sự luẩn quẩn để có thể điều chỉnh lại những suy nghĩ và hành động của mình được đúng đắn hơn.

Chiêm bao mình trộm giày của người khác

Chiêm bao thấy mình trộm giày của người khác thì đây chính là giấc mơ này liên quan đến những mối quan hệ bạn bè xung quanh của bạn. Rất có thể là sẽ có vài người trở mặt cũng như gây rắc rối cho bạn. Bởi thế bạn đừng quá tin tưởng mọi người mà phải có sự đề phòng cẩn trọng nhé.

Mơ mình đang đi mua giày dép mới

Mơ thấy mình đang đi mua giày dép mới thì bạn hãy nên vui mừng bởi đây là một điềm báo cho thấy rằng sắp tới bạn có thể gặp được những người bạn mới. Cùng như là sắp được kết giao với những người thú vị và họ sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc và sự nghiệp của bạn sau này.

Mơ giày dép bị mất một chiếc

Mơ thấy giày hoặc dép bị mất một chiếc thì giấc mơ này có liên quan đến công việc hiện tại của bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, trở ngại. Do đó, bạn phải luôn giữ cho mình sự tỉnh táo để có thể giải quyết mọi chuyện một cách êm đềm nhất.

Mơ được người khác tặng giày dép

Mơ thấy được người khác tặng giày dép thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn có thể là một nhà lãnh đạo tài ba. Bạn là người có thể truyền cảm hứng và niềm tin cho những người xung quanh rằng bạn mang đến động lực cho họ nhiều cách nhau để thực hiện tốt công việc của mình. Đồng thời, giấc mơ này cũng thể hiện sức thuyết phục của bạn giúp cho mọi người tin vào quyết định của mình từ đó làm việc theo ý muốn của bạn.

Nằm mơ thấy giày dép đánh số gì may mắn

Mơ thấy giày dép đánh con gì
Mơ thấy giày dép đánh con gì

Hầu hết những hình ảnh xuất hiện trong mơ liên quan đến việc nằm mộng thấy giày dép đều mang lại những điềm báo không tốt. Nhưng dưới đây chính là những con số may mắn mà bạn có thể tham khảo khi mơ thấy giày dép:

 • Vậy nằm mơ thấy giày dép đánh số gì may mắn, bạn đánh ngay: 06 – 56.
 • Nằm mơ thấy đôi dép, bạn đánh ngay: 81 – 33.
 • Nằm mơ thấy mua đôi giày mới, bạn đánh ngay: 14 – 58.
 • Nằm mơ thấy đôi dép lê, bạn đánh ngay: 77 – 94.
 • Nằm mơ thấy nhiều giày dép hoặc nhiều chiếc dép, bạn đánh ngay: 68 – 76
 • Nằm mơ thấy đi tìm kiếm giày dép, bạn đánh ngay: 05 – 66 – 79.
 • Ngủ mơ thấy đang đi giày vào chân, bạn đánh ngay: 39 – 46 – 88.
 • Nằm mơ thấy mang đôi giày đi sửa, bạn đánh ngay: 20 – 44 – 63.
 • Nằm mơ thấy đôi giày bata, bạn đánh ngay: 04 – 02.
 • Ngủ mơ thấy cởi giày, bạn đánh ngay: 14 – 32 – 48.
 • Mơ thấy vệ sinh cho giày, bạn đánh ngay: 02 – 28 – 82.
 • Chiêm bao giày dép cũ, bạn đánh ngay: 26 – 74 – 11.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc nằm mơ thấy giày dép và con số may mắn có liên quan. Hy vọng qua bài viết này, các anh em cao thủ sẽ giải mã thành công giấc mộng thấy giày dép và chọn ra con số may mắn nhất để mang về tài lộc cho mình nhé!