Mơ thấy kim chỉ mang ý nghĩa tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Theo các chuyên gia về giải mã, mỗi giấc mơ xuất hiện đều không phải là sự ngẫu nhiên mà nó đều mang theo những dự báo về hiện tại và tương lai của người mơ. Bài viết hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy kim chỉ và con số liên quan.

Ý nghĩa điềm báo khi mơ thấy kim chỉ

Tùy vào từng hoàn cảnh trong giấc mơ mà nó sẽ mang theo những dụng ý khác nhau, đó có thể là điềm hung, cũng có thể là điềm cát. Để nắm bắt một cách cụ thể hơn, mời các bạn theo dõi những phân tích về một vài giấc mơ phổ biến như sau.

Ý nghĩa giấc mơ thấy kim chỉ
Ý nghĩa giấc mơ thấy kim chỉ

Mơ thấy kim chỉ trong hộp

Đây là một điềm báo lành cho bạn, nó cho thấy bạn sắp sửa nhận được một món quà bất ngờ đến từ một người nào đó. Món quà này mang ý nghĩa, giá trị to lớn với bạn và có thể là kim chỉ nam để bạn tìm lại hướng đi cho mình. Do đó hãy nắm bắt tốt điều này để phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai nhé.

Mơ thấy mình đang xâu kim

Giấc mơ này được coi như một lời cảnh báo về tình hình sức khoẻ hiện tại của bạn. Trong bạn đang mang những căn bệnh tiềm ẩn vô cùng nguy hiểm mà nguyên nhân phát sinh chủ yếu là do bạn có quá nhiều áp lực và sống trong tình trạng căng thẳng quá lâu. Nếu không kịp thời chữa trị bệnh sẽ ngày càng trở nặng và có thể mang lại hậu quả khôn lường. Do vậy, hãy dành thời gian để đến bác sĩ kiểm tra và chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Mơ thấy cuộn chỉ nhiều màu

Mơ thấy cuộn chỉ nhiều màu
Mơ thấy cuộn chỉ nhiều màu

Hình ảnh cuộn chỉ nhiều màu chứng tỏ bạn là một người tài giỏi với đầu óc sáng tạo và linh hoạt khi xử lý công việc. Tuy nhiên, bạn không tốt về mặt kỹ năng mềm khiến cho bạn bị mắc kẹt trong các mối quan hệ, không truyền đạt ý tưởng của mình đến được với người khác làm mất hiệu quả khi làm việc. Những đừng quá lo, vì giấc mơ này cũng cho biết sắp tới bạn sẽ gặp được người giúp bạn gắn kết lại các mối quan hệ, điều bạn cần làm là cố gắng thay đổi bản thân và giữ vững phong độ làm việc

Mơ bị kim đâm chảy máu

Nằm mơ thấy kim chỉ và gặp phải tình huống này thương sẽ mang lại điềm báo không may tới bạn về mặt gia đình và cuộc sống. Trong thời gian này, rất có thể người nhà của bạn đang gặp chuyện không may dẫn đến sự tổn thương nghiêm trọng về cả thể xác lẫn tinh thần, hãy nhắc nhở mọi người cẩn thận hơn trong mọi việc. Ngoài ra, giấc mơ cũng mang dự báo về sự sa sút trong sức khoẻ của bạn, cần chú ý hơn trong việc chăm sóc bản thân nhé.

Mơ thấy dùng kim chỉ để vá quần áo

Gặp được giấc mơ này thì có nghĩa là có rất nhiều may mắn đang lũ lượt tìm đến bạn. Đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện các kế hoạch, dự định còn dang dở, Có thể thời gian đầu vẫn xảy ra một số vấn đề cũng như khó khăn nhỏ, nhưng nó sẽ không để lại ảnh hưởng nhiều và nhanh chóng qua đi để đem lại cho bạn thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Mơ thấy mình làm rơi kim

Nếu trong giấc mơ bạn đánh rơi cây kim thì hãy cẩn thận vì đầy không phải một điềm lành cho bạn.  Nó như một lời cảnh báo đối với bản thân bạn rằng, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách hoặc là lâm vào tình thế nguy hiểm do chính mình gây ra. Điều bạn nên làm trong thời điểm này chỉ có thể là cẩn trọng hơn trong mọi hành động và hạn chế đến mức tối đa những tranh cãi, mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Mơ thấy đang tìm kim chỉ

Đây là giấc mơ mang ngụ ý bạn đang phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Nhưng đừng bi quan, chỉ cần bạn giữ được tinh thần lạc quan và phong độ làm việc ổn định cũng như sự cẩn thận, tỉ mỉ thì sẽ mau chóng vượt qua nó và đạt được thành công mà thôi.

Đánh con gì khi mơ thấy kim chỉ?

Mơ thấy kim chỉ đánh con gì
Mơ thấy kim chỉ đánh con gì

Theo những chuyên gia chứng minh thì giấc mơ có liên hệ mật thiết với những con số thần tài có thể giúp bạn xua đuổi xui xẻo và mang về tài lộc cho bản thân. Dưới đây chúng tôi đưa đến cho bạn một vài gợi ý về số liên kết với giấc mơ thấy kim chỉ.

 • Mơ thấy cây kim khâu kèm sợi chỉ đánh ngay các con số 11 – 59 – 94
 • Mộng thấy cây kim nhưng không có sợi chỉ hãy đánh liền con 34 – 84
 • Mơ nhìn thấy cây kim đâm chảy máu, bạn nên đánh số 38 – 64
 • Mơ thấy cây kim bị hoen rỉ đánh ngay con số may mắn 43 – 20
 • Mơ thấy cây kim bị gãy, con số trúng lớn cho bạn là 73 – 35
 • Mơ thấy có rất nhiều cây kim, hãy thử vận may với 76 – 96
 • Chiêm bao thấy kim tiêm, đánh ngay con số 38 – 57
 • Mộng thấy bản thân dẫm phải kim, com số ăn chắc cho bạn là 16 – 73
 • Mơ thấy người khác dẫm kim thì nên thử vận may với các con số 03 – 29 – 75
 • Nằm mơ kim đâm vào tay hãy đánh ngay con 11 – 77
 • Mơ thấy kim bị gãy, hãy thử vận may với số 04 – 39
 • Nằm mơ thấy mua kim, con số thần tài của bạn là 13 -25 – 80
 • Mơ thấy xỏ kim chỉ thì nên đánh ngay số 03 – 24 – 14

Hi vọng rằng với những thông tin đã cung cấp ở trên về giải mã giấc mơ thấy kim chỉ có thể giúp bạn giải đáp được những khúc mắc trong lòng cũng như tìm ra được con số may mắn của bản thân.