Mơ thấy mặt trăng điềm báo điều gì? Chiêm bao mặt trăng đánh con gì ?

Mơ thấy mặt trăng là một trong những giấc mơ hiếm gặp. Chính vì vậy, những giấc mơ này thường mang điềm báo hoặc có ý nghĩa quan trọng đối với người mơ. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin giải mã giấc mơ về mặt trăng để bạn tham khảo nhé.

Giải mã giấc mơ thấy mặt trăng

Nằm mơ thấy mặt trăng mang ý nghĩa hay điềm báo gì có lẽ là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ một số trường hợp chiêm bao thấy mặt trăng, cùng tham khảo nhé.

Luận giải giấc mơ thấy mặt trăng
Luận giải giấc mơ thấy mặt trăng

Mơ thấy trăng tròn

Chiêm bao thấy một vầng trăng tròn trịa, chiếu sáng vằng vặc trên bầu trời là tượng trưng cho sự may mắn, thành đạt. Mọi chuyện liên quan đến bạn sẽ diễn ra êm đềm, đặc biệt là trong tình yêu sẽ không xảy ra cãi cọ hoặc gặp phải bất kỳ một mâu thuẫn nào.

Mơ thấy trăng khuyết

Mộng thấy ánh trăng khuyết là điềm báo cho biết gia đình, sự nghiệp của bạn đang sắp bước vào giai đoạn bừng sáng, phát triển. Có thể trong tương lai bạn sẽ đạt được những điều mà bạn mong muốn, sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ bạn thấy ánh trăng có hình lưỡi liềm thì đây sẽ là điềm báo về cuộc sống, công việc không hoàn hảo. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để bản thân hoàn thiện hơn và đem đến cho mình một cuộc sống tốt hơn nhé.

Mơ thấy mặt trăng đang mọc

Chiêm bao thấy mặt trăng mọc là dự báo trước gia đình bạn sắp đón hỷ sự. Đặc biệt nếu người phụ nữ mơ thấy trăng mọc mà đang mang thai có ý nghĩa sinh con như ý muốn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn có điềm báo thắng lợi trong công việc, tiền tài và nhanh chóng phất lên như “diều gặp gió”.

Xem thêm: Điềm báo khi mơ thấy bắt rắn là gì? Đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy mặt trăng màu đỏ

Mộng thấy mặt trăng màu đỏ thường là điềm báo cho sự may mắn, suôn sẻ trong công việc. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc, dẫn đến mọi thứ hoàn thành nhanh chóng, thuận lợi. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là điềm báo tốt về chuyện tình cảm của bạn nữa đấy nhé.

Giấc mơ thấy mặt trăng đỏ?
Giấc mơ thấy mặt trăng đỏ?

Mơ thấy trăng lặn

Cũng như mặt trăng mọc, giấc mơ mặt trăng lặn cũng mang đến những điềm báo cho người mơ thấy nó. Nếu chiêm bao thấy mặt trăng lặn, giấc mơ nói lên sự thỏa mãn và thuận buồm xuôi gió về mọi việc. Công việc ổn định, ngày càng phát triển, gia đình hòa thuận, ấm no, hạnh phúc.

Mơ thấy trăng dưới nước

Nhìn thấy ánh trăng dưới nước không phải là sự việc xa lạ. Thế nhưng nếu trong giấc mơ bạn thấy bóng mặt trăng trong ao nước, đây có thể là dự báo chuyện tình cảm đơn phương không có kết quả hoặc sắp tới bạn sẽ gặp phải khó khăn, trở ngại hoặc những sự thay đổi đến chính bạn cũng không thể lường trước được.

Mơ thấy mặt trăng và mặt trời

Mơ thấy mặt trời và mặt trăng là giấc mơ mang đến cho bạn những điềm báo tốt. Bởi mặt trăng, mặt trời đều là những hành tinh đặc biệt của Trái Đất nên khi mơ thấy 2 hành tinh này, cũng sẽ mang ý nghĩa tất cả những việc bạn làm đều nhận được sự ủng hộ từ nhiều người. Đặc biệt những việc đó sẽ mang đến cho bạn sự thành công, tốt đẹp.

Mơ thấy trăng và sao

Một bầu trời có ánh trăng với muôn vàn vì sao sẽ là một không gian rất đẹp ai cũng ao ước được nhìn thấy. Nếu mơ thấy bầu trời có trăng và vô vàn ánh sao sáng vây quanh điều này có thể sẽ là điềm báo bạn sẽ trở thành người thành công, nổi tiếng và tỏa sáng giữa đám đông với hàng ngàn, hàng triệu con người.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy mặt trời – Mơ thấy mặt trời đánh con gì dễ trúng?

Mơ thấy mặt trăng đánh con gì dễ ăn?

Đánh con gì khi mơ thấy mặt trăng
Đánh con gì khi mộng thấy mặt trăng

Có thể thấy, có rất nhiều giấc mơ về trăng mà chúng ta có thể bắt gặp trong giấc ngủ bất cứ lúc nào. Đó có thể là điềm tốt, điềm xấu nhưng nhìn chung mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa nhất định. Bên cạnh đó giấc mơ về trăng còn là dự báo xuất hiện những con số may mắn. Đây có thể là những con số giúp bạn thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình. Nếu bạn đang muốn biết mộng thấy mặt trăng đánh con gì dễ ăn nhất, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

 • Nếu nằm mơ thấy mặt trăng đánh số 18 -28
 • Nếu nằm mơ gặp trăng sáng tròn đánh con số 24 – 31
 • Nếu nằm mơ gặp bóng trăng trong nước đánh con số 59 – 63
 • Nếu nằm mơ gặp trăng lưỡi liềm đánh con số 12 – 32
 • Nếu nằm mơ gặp trăng mọc đánh con số 23 – 61
 • Nếu nằm mơ gặp trăng non đánh con số 73 – 92
 • Nếu nằm mơ gặp trăng chiếu vào cửa sổ đánh con số 55 – 97
 • Nếu nằm mơ gặp trăng có mây kéo theo che đánh con số 47 – 91
 • Nếu nằm mơ gặp trăng mọc sau núi đánh con số 15 – 44
 • Nếu nằm mơ gặp trăng sáng cùng nhiều sao đánh con số 18 – 81
 • Nếu nằm mơ gặp trăng sao đánh con gì? 21 – 24
 • Nếu nằm mơ gặp mặt trăng rơi, đánh ngay số: 95
 • Nếu nằm mơ gặp trăng xanh: 45- 68
 • Nếu nằm mơ gặp mặt trăng đen: 01 – 47
 • Nếu nằm mơ gặp trăng rằm, Đánh số: 23- 51
 • Nếu nằm mơ gặp thấy hai mặt trăng: 15 – 44
 • Nếu mộng thấy ba mặt trăng nên chọn con số 47 – 91
 • Nếu mộng thấy nhiều mặt trăng nên chọn số 55 – 97
 • Nếu mộng thấy mặt trăng to: 73 – 92
 • Nếu mộng thấy mặt trăng màu đỏ: 23 – 61
 • Nếu mộng thấy mặt trăng máu: 59 – 63
 • Nếu mộng thấy mặt trăng rơi có thể chọn số 24 – 31

Xem thêm: Nằm mơ thấy khỉ là điềm báo gì, đánh con gì may mắn nhất

Trên đây là tất tần tật những thông tin giải đáp thắc mắc mơ thấy mặt trăng điềm báo điều gì? Chiêm bao mặt trăng đánh con gì dễ ăn nhất? mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được con số may mắn nhất “thay vận, đổi đời”.