Giải mã giấc mơ thấy rồng là điềm gì? Nên đánh con gì?

Đối với những người chơi lô đề thì những giấc mơ thấy rồng là điềm báo không thể bỏ qua, đôi khi chúng sẽ mang về cơ hội đổi đời cho bạn. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho những ai còn thắc mắc về việc chiêm bao thấy rồng là điềm gì cũng như con số may mắn khi bạn gặp được giấc mơ này.

Giải mã giấc mơ thấy rồng điềm báo gì

Từ xưa đến nay rồng luôn là một biểu tượng linh thiêng và quyền lực. Chính vì vậy việc bạn nằm mộng được giấc mơ này đa số sẽ báo hiệu một điềm lành sắp tới. Điều tốt có thể đến từ nhiều khía cạnh của cuộc sống như sức khỏe, tài lộc,… của bạn tùy thuộc vào trạng thái cũng như màu sắc của rồng trong giấc mơ của bạn. Một số trường hợp nằm mộng thấy rồng thường gặp như:

Giải mã giấc mơ thấy rồng
Giải mã giấc mộng thấy rồng

Nằm mộng thấy rồng đen

Rồng đen xuất hiện trong giấc mơ là điều khá phổ biến hiện nay. Việc này sẽ làm cho nhiều người rất hoang mang không biết đây có phải điềm tốt hay không vì màu đen là màu không được may mắn trong quan niệm của cộng đồng. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì đây thực sự không phải là một điềm báo xấu cho bạn. 

Đối với việc giải mã giấc mơ thấy rồng đen, thông thường sẽ xảy ra 2 trường trường hợp: Một là bạn nằm mê thấy rồng đen bay lên trời thì xin chúc mừng bạn, tài vận phú quý đang đợi bạn trong tương lai gần. Trường hợp 2, bạn mộng rồng đen bay xung quanh, điều này chứng tỏ may mắn, tài lộc và phúc khí sẽ đến với gia đình bạn, bảo hộ tất cả thành viên trong mái ấm của bạn

Xem thêm: Nằm mơ thấy biển điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì đỏ nhất?

Mơ thấy rồng trắng

Nếu bạn chiêm bao thấy rồng trắng thì đó chắc chắn là phúc khí lớn của bạn. Những giấc mơ này là điềm lành cho sự giàu sang và tài lộc, rồng trắng xuất hiện trong mơ là báo hiệu cho may mắn sắp gõ cửa nhà bạn và những rắc rối bạn đang gặp phải trong cuộc sống sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Mơ thấy hai con rồng

Khi bạn nằm mơ thấy 2 con rồng thì sẽ có rất nhiều trường hợp xảy ra theo hình dạng rồng trong giấc mơ:

Nếu cả 2 đều là Rồng phương Đông thì giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn, gặp nhiều vận may về tiền bạc. Là điềm báo khỏe mạnh nếu nhà bạn có thai phụ

Nếu là hai con Rồng phương tây thì đây là điềm không được ổn cho lắm: Nó cho thấy gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn mặc dù không quá lớn.

Nếu trong 2 con rồng xuất hiện có một là phương đông và một là phương tây: thì đây quả thật là một sự rắc rối, vì hai con vật này không thể hòa thuận ở chung một chỗ.

Nằm mơ thấy rồng vàng

Nằm mơ thấy rồng vàng là điềm gì? Đây cũng là câu hỏi của khá nhiều người hiện nay.

Chúng ta đều biết, rồng vàng là biểu tượng đặc trưng của phương đông. Nó là một linh vật với ý nghĩa may mắn và tài lộc. Giấc mơ này cho thấy được dòng chảy lợi lộc đang chảy vào nhà bạn. Hơn vậy nếu có giấc mơ này chắc hẳn bạn cũng sẽ là người tài giỏi, có chí khí và tài năng xuất chúng.

Rồng vàng là biểu tượng đặc trưng của văn hóa phương đông
Rồng vàng là biểu tượng đặc trưng của văn hóa phương đông

Ngủ mơ thấy rồng xanh

Theo nhiều chuyên gia thì nằm mộng thấy rồng xanh báo hiệu về cuộc sống ấm êm, sung túc của gia đình bạn và đảm bảo những thành viên trong gia đình bạn luôn khỏe mạnh, được hưởng nhiều may mắn, tài lộc và có một cuộc đời tốt. Đây thực sự là một điềm báo tốt cho tương lai vững chắc của bạn và gia đình.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy công an là điềm gì? Con số liên quan

Mơ thấy rồng ở dưới nước

Rồng và nước đều là những điềm báo may mắn trong quan niệm phương Đông,do đó đây chính là một giấc mơ tiên tri cho thấy sự thành công của bạn trong cuộc sống (công việc, gia đình, tình cảm,…) sẽ không còn xa nữa. Đây còn là sự chứng tỏ bạn đang được quý nhân phù trợ nên đừng ngần ngại tham gia các quyết định để vươn tới thành công nhé

Chiêm bao thấy rồng phun lửa

Mơ rồng phun lửa là mong ước của rất nhiều người vì nếu bạn mơ về con rồng lửa thì đồng nghĩa với việc bạn đang có một sức chiến đấu vô cùng dũng mãnh, có thể đập tan tất cả khó khăn thách thức để trở thành người chiến thắng.

Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc

Ngọc rồng là tượng trưng cho đại cát đại quý trong văn hóa phương đông. Chính vì vậy khi bạn mộng thấy rồng đang nhả ngọc, nhả vàng thì chứng tỏ rằng bạn sắp sửa gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Ngoài ra đó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai bạn nhất định sẽ trở thành người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy cưỡi trên lưng rồng

Rồng là con vật nguy hiểm và đáng kính vì vậy việc cưỡi trên lưng nó gần như là bất khả thi, nhưng nếu bạn có thể làm được điều đó thì bạn sẽ trở thành người hùng. Do vậy, khi bạn mơ thấy cưỡi trên lưng rồng tức là bạn đang có một quyết định nào đó rất mạo hiểm. Nếu bạn thành công bạn sẽ nhận được vô số tài lộc nhưng nếu thất bại bạn sẽ trắng tay. Theo số, khi mơ cưỡi rồng bạn nên suy nghĩ cẩn thận về những quyết định trong tương lai của mình nhé.

Nằm mơ thấy rồng đỏ

Giấc mộng thấy rồng đỏ chỉ ra cho bạn dấu hiệu sự phục hồi năng lượng và sức mạnh hoặc có thể là một lời cảnh báo cảm xúc của bạn vượt tầm kiểm soát. Giấc mơ này rất ít người gặp, nếu bạn thấy sự xuất hiện của rồng đỏ thì rất có khả năng rằng năng lượng của bạn đang tràn trề để tiến hành làm một việc gì đó, đừng ngần ngại nó sẽ làm bạn thành công hơn mong đợi .

Giấc mộng thấy rồng đỏ chỉ ra cho bạn dấu hiệu sự phục hồi năng lượng
Giấc mộng thấy rồng đỏ chỉ ra cho bạn dấu hiệu sự phục hồi năng lượng

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì may mắn nhất

Mộng thấy rồng đánh con gì? Những giấc mơ về rồng không chỉ cho chúng ta biết về những dự đoán tương lai mà nó còn liên quan vô cùng mật thiết đến những con số. Theo những chuyên gia trong giải mã giấc mơ, những con số may mắn nên đánh khi chiêm bao thấy rồng là:

 • Mơ rồng chết đánh liền số 10 – 47
 • Mơ rồng bị chảy máu là con số 17 – 24
 • Mơ 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91
 • Chiêm bao thấy Rồng con là số: 48 – 71
 • Nằm mộng thấy Rồng vàng là số: 02 – 33
 • Mơ về con Rồng trắng là số: 25 – 32
 • Mộng thấy Rồng đen là số: 04 – 79
 • Mộng thấy Rồng đẻ là số: 61 – 65
 • Mộng thấy Rồng là số: 10 – 50 – 90
 • Mộng thấy Rồng bay là số: 57 – 34
 • Mơ thấy cưỡi Rồng là số: 69 – 80
 • Mơ thấy  bị rồng đuổi là số: 60 – 81.

Xem thêm: Mơ thấy rết là giấc mơ tốt hay xấu và các con số liên quan

Trên đây là những thông tin giải mã về các giấc mơ thấy rồng theo thông tin của những bậc thầy phong thủy uy tín nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc trong lòng cũng như tìm được cho mình những con số may mắn để đánh và ăn lớn.