Nằm mơ thấy bát hương mang điềm báo gì? Đánh con nào?

Chắc hẳn khi nhắc về bát hương thì chúng ta luôn nghĩ đến những điều tâm linh. Nó được đặt ở những nơi thờ cúng tổ tiên trong nhà. Giấc mơ thấy bát hương có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, lo lắng. Vậy điềm báo của nó có phản ánh hay dự báo điều gì trong tương lai không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Giải mã giấc mơ thấy bát hương báo điềm gì?

Dưới đây là những giấc mộng thấy bát nhang, bát hương cùng ý nghĩa của nó. Cụ thể

Giải mã điềm báo khi mơ thấy bát hương
Giải mã điềm báo khi mơ thấy bát hương

Mơ thấy bát hương cháy

Nếu như nhìn thấy một bát hương cháy ở ngoài đời thì nó sẽ mang đến cho chúng ta nhiều lo lắng. Bởi lẽ bát hương là chỗ mà con cháu thắp nhang thờ cúng, cũng như tưởng nhớ đến người đã mất. 

Do đó giấc mơ thấy bát hương bốc cháy cũng là điềm báo nhắc nhở bạn cần đề phòng những rắc rối có thể đến với mình. Tuy nhiên những khó khăn này không quá lớn và bạn có thể đương đầu được với nó. Hãy xem đó là một trải nghiệm giúp bạn chứng tỏ bản thân. Đồng thời giúp bạn vượt qua được giới hạn bấy lâu nay. 

Nằm mộng thấy 3 bát hương

Trong giấc mộng thấy 3 bát hương đang tỏa khói khắp phòng thì đây là điềm báo tốt lành. Cụ thể nó cho biết những dự định lâu nay bạn ấp ủ sẽ thành công. Mọi điều đều diễn ra thuận buồm xuôi gió. Vì vậy đừng quá lo lắng nhé. 

Ngủ mộng thấy bát hương bị di chuyển

Ngủ mộng thấy bát hương bị di chuyển, giấc mơ mang ý nghĩa không tốt đến với bạn. Có thể những kế hoạch, dự định lâu nay mà bạn đang tính toán đều được sự theo dõi phía thù địch. Họ sẽ tìm mọi cách khiến bạn không thể thành công. 

Mơ thấy mua bát hương

Nằm mộng bạn thấy mình đi mua bát hương, giấc mộng là điềm báo không lành đến với bạn. Trong thời gian tới bạn có thể sẽ bị mắc lừa bởi một người nào đó. Vì vậy có thể việc làm ăn sẽ xảy ra thua lỗ. Lưu ý đừng nên quá tin người và hạn chế những dự án đầu tư góp vốn lớn nhé. 

Chiêm bao thấy bát hương mới

Chiêm bao bạn thấy một bát hương mới, giấc mơ là điềm báo đại cát dành đến bạn. Công việc của bạn sắp tới tuy có gặp khó khăn nhưng đều sẽ có người giúp đỡ. Do vậy không cần quá lo lắng nhé.

Xem thêm: Ngủ mơ thấy phật là điềm gì, đánh con gì phát tài phát lộc

Ngủ mộng thấy bát hương bị đổ vỡ

Nằm mộng thấy vỡ bát hương là điềm báo không may mắn đến với bạn. Giấc mơ nhắc nhở điềm báo tai ương về việc gia đình bạn đã không thờ cúng đúng cách, không thành tâm khấn bái. 

Ngoài ra bạn cũng cần để ý nhiều hơn đến phần mộ tổ tiên, thần linh để tránh bị vong linh trách phạt nhé. Có thể nội bộ gia đình bạn đang có nhiều vấn đề xáo trộn, do đó hãy thay đổi một số thứ để gia đình ấm êm hơn. 

Chiêm bao thấy bát hương thần tài

Ngủ mơ thấy bát hương thần tài
Ngủ mộng thấy bát hương thần tài

Chắc chắn bát hương thần tài không còn quá xa lạ đối với những ai làm ăn, kinh doanh buôn bán. Việc thờ cúng Thần Tài là điều mà người ta làm để cầu mong công việc thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. 

Tuy nhiên giấc mộng về bát hương thần tài là một điềm báo không tốt. Nó ám chỉ rằng khả năng tài chính của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Mặt khác có nhiều đối thủ lớn khiến bạn không phát triển tốt được. 

Mộng thấy bát hương nhà người khác

Chiêm bao bạn thấy bát hương nhà người khác, giấc mơ là điềm báo nhắc nhở bạn cần cẩn thận và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Đừng nên quá lo nghĩ cho người khác mà quên đi cơ thể mình cũng cần được chăm sóc.

Xem thêm: Bật mí con số may mắn khi mơ thấy cá mập chính xác nhất 2022

Mộng mị thấy bát hương đánh con gì trúng lớn

Con số may mắn khi mộng thấy bát hương
Con số may mắn khi mộng thấy bát hương

Những giấc mơ thấy bát hương đều mang ý nghĩa tâm linh. Ngoài ra nó còn mang đến sự may mắn, tài lộc qua các con số lô đề. Cụ thể như sau: 

 • Ngủ mơ bát hương bị vỡ nên đánh con số: 57 hoặc 64.
 • Nằm mơ bát hương bị đổ nên đánh số 54 hoặc 84.
 • Chiêm bao giấc mơ bạn thấy bát hương cháy nên đánh con 23 hoặc 90.
 • Ngủ mơ bát hương màu đen thì chọn con số 02 hoặc 34.
 • Nằm mơ bát hương màu đỏ nên đánh số 14 hoặc 56.
 • Chiêm bao giấc mơ bạn thấy bát hương màu trắng thì đánh con 09 hoặc 87.
 • Nằm mơ bát hương hóa là số 66 hoặc 79.
 • Mộng thấy 3 bát hương đánh con gì? Ngủ mộng thấy ba bát hương nên đánh số 10 hoặc 87.
 • Mộng thấy bát nhang đánh con gì? Chiêm bao giấc mơ bạn thấy bát hương thần tài nên đánh số 35 hoặc 53.
 • Nằm mơ bát hương bị xê dịch nên đánh số lô 14 hoặc 50.
 • Trong giấc mơ có rất nhiều bát hương, hãy đánh con 22 hoặc 48.

Xem thêm: Giải mã bí ẩn về giấc mơ thấy chim bồ câu, con số may mắn là gì

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về giấc mơ thấy bát hương. Ngoài ra cung cấp những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này. Mong rằng anh em sẽ có cơ hội đổi đời nhờ bài viết trên của THANTAIPLUS.